Binary Option là gì? Những điều cần biết khi giao dịch Binary Option

Với sự phát triển mạnh mẽ của một số sàn giao dịch Binary Option gần đây, có lẽ rất nhiều người đang thắc mắc Binary Option là gì? Tại sao nó lại có sức hút đến như vậy. Trong bài viết này, Đầu tư thụ động sẽ giúp các độc giả hiểu rõ khái niệm về Binary Option và cách thức kiếm tiền từ thị trường đầy tiềm năng này.

Binary Option (BO) là gì?

Binary Option là một phương pháp giao dịch tài chính rất đơn giản và nhanh chóng cho phép nhà đầu dự đoán giá trị của một loại tài sản bất kì sẽ tăng hay giảm trong tương lai, ví dụ như giá cổ phần của Google, tỷ giá Bitcoin/USDT, tỷ giá USD/GBP, hoặc là tỷ giá vàng. Khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn trong 60 giây, hãy làm nó có thể giao dịch hàng trăm lần một ngày trên bất kể các thị trường toàn cầu.

Binary Option là gì

Trước khi bạn đặt một giao dịch, bạn phải biết chắc chắn rằng bạn sẽ có được bao nhiêu nếu dự đoán của bạn là chính xác, và thường là 95% số tiền đó. Tức nếu bạn đầu tư 100$, bạn sẽ nhận được số tiền là 195$ cho một giao dịch thành công. Điều này làm cho việc quản lí rủi ro và quyết định giao dịch khó khăn hơn rất nhiều. Câu trả lời cho kết quả sẽ luôn là BUY hoặc SELL –  bạn có thể thắng hoặc thua – do đó nó được gọi là  lựa chọn “nhị phân ”. Sự rủi ro và phần thưởng được biết trước và cấu trúc tiền thưởng này là một trong những điểm thu hút.

Lợi ích của giao dịch Binary Option (BO)

Sự linh hoạt

Thị trường BO cho phép nhà đầu tư giao dịch dự đoàn tỷ giá tiền tệ, tiền điện tử, cổ phiếu và hàng hóa.

Sự đơn giản

Về giao dịch cũng như phương pháp rất đơn giản. Dễ dàng có thể thực hiện dù bạn là người mới hay là một trader chuyên nghiệp

sàn btcusdt là gì, sàn brabus là gì

Kiểm soát giao dịch tuyệt vời

Nhà đầu tư có thể kiểm soát giao dịch tốt hơn trong BO. Ví dụ, nhà đầu tư có thể tường minh biết được thời gian giao dịch, vốn hóa thị trường tại thời điểm giao dịch và lợi nhuận của giao dịch. Điều này không giống các thị trường khác.

Thu nhập cao hơn

Thu nhập cho mỗi giao dịch trong thị trường nhị phân hơn những cơ cấu giao dịch khác. Nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận 95% mỗi giao dịch, đồng nghĩa có thể gần như x2 tài khoản sau một lệnh giao dịch. Tuy nhiên, điều này cũng có thể hiểu sẽ có khả năng cháy tài khoản ngay sau một lệnh.

Giao dịch 24/7

Đối với các thị trường khác như chứng khoán, ngoại hối, bạn có thể chỉ giao dịch các ngày trong tuần. Tuy nhiên, đối với thị trường Binary Option, bạn hoàn toàn có thể giao dịch tất cả các ngày, kể cả ngày chúng ta nghỉ.

Binary Option có lừa đảo không?

Là một phương pháp giao dịch đã có tuổi đời khoảng chục năm, nên hoàn toàn có thể công nhận đây là một phương pháp giao dịch tốt. Tuy nhiên, có một số sàn giao dịch theo hình thức Binary Option lại thiếu sự minh bạch, quản lý không chặt chẽ.

Thị trường nào dù tốt đến đâu cũng luôn tồn tại những kẻ gian, đặc biệt Binary Option lại là một phương pháp mang lại lợi nhuận lớn như vậy.

Do vậy, đối với những người mới, có thể hơi khó khăn trong việc xác định các sàn giao dịch Binary Option uy tín. Đầu Tư Thụ Động hiểu điều đó và đã liệt kê một số sàn giao dịch uy tín mà chúng tôi đang cùng đội nhóm giao dịch hàng ngày.

Một số sàn Binary Option uy tín

Với mong muốn giúp nhà đầu tư mới dễ dàng tiếp cận và thu được lợi nhuận. đội nhóm Đầu Tư Thụ Động sẽ liệt kê một số sàn giao dịch chúng tôi đang giao dịch và dẫn dắt team cùng tham gia tạo lợi nhuận đều đặn 1- 3%/ngày cùng các chuyên gia tài chính.

  1. RaidenBO
  2. Wefinex
  3. Bitono

Tham gia các dự án này cùng chúng tôi, bạn đảm bảo được lợi nhuận hoàn ngày, bên cạnh đó còn được hướng dẫn quản lý vốn cũng như được bảo hiểm vốn 100% cho nhà đầu tư.

Kết luận

Trong bài viết này, Đầu Tư Thụ Động đã giúp mọi người hiểu rõ khái niệm Binary Option là gì, chia sẻ kiến thức cơ bản, lợi ích và các sàn giao dịch Binary Option uy tín. Hi vọng, mọi người sẽ nắm được những kiến thức nền tảng để giúp các bạn tìm được con đường tạo thu nhập ổn định từ 1-4%/ngày trên thị trường Binary Option.

Logo Đầu Tư Thụ Động


Về tác giả

Đầu Tư Thụ Động

Forex, Cryptocurrency, Investing...

Tôi bắt đầu với thị trường tài chính vào năm 2015. Khi bắt đầu tôi cũng như bạn. Tìm hiểu rất nhiều để kiếm tiền. Vậy nên tôi lập ra website này để giúp các bạn. Tôi không chắc chắn sẽ mang một lợi nhuận siêu khủng trong khoảng thời gian ngắn nhưng đảm bảo các bạn sẽ có thu nhập thụ động ổn định hàng ngày. Xem ngay

Về tác giả

CÔNG ĐẠT

Tự do, đầu tự và bất động sản

Tôi bắt đầu với thị trường tài chính vào năm 2015. Khi bắt đầu tôi cũng như bạn. Tìm hiểu rất nhiều để kiếm tiền. Vậy nên tôi lập ra website này để giúp các bạn. Tôi không chắc chắn sẽ mang một lợi nhuận siêu khủng trong khoảng thời gian ngắn nhưng đảm bảo các bạn sẽ có thu nhập thụ động ổn định hàng ngày. Xem ngay

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luận bài viếtx
()
x