Bitcoin Vault (BTCV) là gì? Làm sao để sở hữu BTCV dễ dàng và tiềm năng

Một làn sóng tìm kiếm về Bitcoin Vault (BTCV) là gì đã dậy lên đầu năm 2020 đến nay. Đặc biệt là khi dự án Mining City xuất hiện và đưa nhiều nhà đầu tư trở thành triệu đô. Để trả lời các câu hỏi về BTCV là gì? Đầu Tư Thụ Động sẽ tổng hợp đầy đủ ở bài viết này, cách lưu trữ, cách đào BTCV, cách sở hữu và tiềm năng của BTCV.

Bitcoin Vault là gì

Bitcoin Vault là gì
Bitcoin Vault là gì

Bitcoin Vault được phát triển để cung cấp thêm mức độ bảo mật dựa cấu trúc 3 khóa bảo mật riêng tư. Nó được tạo ra theo cấu trúc của Bitcoin Core nên có đầy đủ tính năng tiện lợi của Bitcoin. BTCV sử dụng thuật toán SHA-256 để khai thác tương tự mã nguồn của BTC.

Bên cạnh đó BTCV sở hữu thêm các tính năng quan trọng cho phép người dùng sử dụng tự do và minh bạch.

Có thể nhận định Bitcoin Vault sẽ là một tiền điện tử và sản phẩm thay thế tốt cho Bitcoin ở hiện tại và tương lai.

Thông tin về Bitcoin Vault (BTCV)

Thông tin về BTCV
Thông tin về BTCV

Lộ trình phát triển của Bitcoin Vault

lộ trình phát triền của bitcoin vault
Lộ trình phát triền của Bitcoin Vault
 • Quý 4 – 2019: Ra mắt Bitcoin Vault (BTCV)
 • Quý 1 – 2020: Tích hợp ví trên Google Play, Window và Linux
 • Quý 2 – 2020: Niêm yết BTCV trên các sàn giao dịch
 • Quý 3 – 2020: Tích hợp khóa bổ sung DDMS
 • Quý 4 – 2020: Thực hiện chiến dịnh marketing toàn cầu

Tại sao lựa chọn Bitcoin Vault

Tại sao lựa chọn Bitcoin Vault
Tại sao lựa chọn Bitcoin Vault

Các bạn cũng biết, Bitcoin Vault được tạo ra theo lõi Bitcoin Core. Vậy nên mang rất nhiều tính chất của Bitcoin (BTC) Bitcoin Cash (BCH).

Bên canh đó, Bitcoin Vault bổ sung thêm cho mình những tính chất khác. Đặc biệt phải kể đến là tính năng “bảo mật” hay chống “hacker tấn công”.

 • Bitcoin Vault (BTCV) là blockchain đầu tiên thích ứng được với Tiêu chuẩn khai thác kỹ thuật số phi tập chung (Decentralized Digital Mining Standard: DDMS) của Tổ chức khai thác kỹ thuật số thế giới (World Digital Mining Organization Inc: WDMO).
 • Lưu trữ an toàn: Tương tự Bitcoin, Bitcoin Vault sở hữu tính năng lưu trữ phi tập trung rất an toàn cho người dùng.
 • Bảo vệ chống hackker: Mỗi giao dịch được thông báo trên chuỗi với 144 khối và có thể hủy bỏ trong trường hợp khẩn cấp với khóa khôi phục trong vòng 24 giờ.
 • Chi phí giao dịch: Thấp và tốc độ giao dịch nhanh hơn so với Bitcoin rất nhiều.
 • Nhu cầu thanh khoản: Bitcoin Vault đã được chấp nhận thanh khoản trên rất nhiều sàn giao dịch lớn.

Tiềm năng của Bitcoin Vault

Tiềm năng của Btcv
Tiềm năng của Bitcoin Vault

Không có điều gì chứng minh rõ ràng hơn là lộ trình và tốc độ phát triển của Bitcoin Vault. Khi bắt đầu giai đoạn Quý 1 – 2020, theo lộ trình thì giá đạt 25$/BTCV. Trong vòng 6 tháng, giá đã đạt ngưỡng 300$ (Nguồn: Coinmarketcap – Tháng 6/2020).

Theo nhiều nhận định, cùng với cộng đồng người dùng lớn và thông số Hashrate tăng liên tục. Có thể thấy được Bitcoin Vault khả năng sẽ phá mốc 700$ và hơn thế nữa trong cuối năm 2020.

Khi đã nhận ra được tiềm năng của Bitcoin Vault, chúng ta sẽ tìm hiểu tiếp cách để sở hữu Bitcoin Vault là gì?

Cách sở hữu Bitcoin Vault

Khi bạn đã hiểu được Bitcoin Vault là gì? Tính chất cũng như tiềm năng của BTCV. Vậy thì dưới đây, Đầu Tư Thụ Động sẽ liệt kê cho bạn biết 2 cách để sở hữu đồng BTCV giá trị này.

 1. Cách đơn giản nhất là bạn mua BTCV tại các sàn giao dịch như MXC, Liquid, Coineal,… Khi đã có BTCV, việc còn lại là đợi giá đúng với mong muốn và bán. Đây là cách nhanh chóng và thuân tiện nhất.
 2. Mua gói đầu tư đào Bitcoin Vault tại dự án đào BTCV lớn nhất thế giới hiện nay là Mining City. Đây là một cách để bạn sở hữu BTCV lâu dài và bền vững. Đối với những ai nhận định được tiềm năng của BTCV thì cách dùng gói đào BTVC của Mining City là một lựa chọn hợp lý.

Xem thêm: Mining City là gì? Tổng quan về dự án đào BTC, BTCV lớn nhất thế giới

Tạo ví lưu trữ Bitcoin Vault

Việc tạo ví lưu trữ Bitcoin Vault (BTCV) có thể trên sàn giao dịch kể trên hoặc lưu trữ trên máy tính bằng cách tải ứng dụng:

Kết luận

Qua bài viết ngắn gọn này, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu được Bitcoin Vault (BTCV) là gì? Tiềm năng của BTCV và cả những cách để sở hữu, đào BTCV một cách an toàn. Có thể nói Bitcoin Vault là một cơ hội và một đồng coin tiềm năng thay thế Bitcoin trong tương lai. Nếu bạn có ý kiến nào khác có thể để lại dưới phần comment để chúng ta cùng trao đổi.

Logo Đầu Tư Thụ Động


Về tác giả

Đầu Tư Thụ Động

Forex, Cryptocurrency, Investing...

Tôi bắt đầu với thị trường tài chính vào năm 2015. Khi bắt đầu tôi cũng như bạn. Tìm hiểu rất nhiều để kiếm tiền. Vậy nên tôi lập ra website này để giúp các bạn. Tôi không chắc chắn sẽ mang một lợi nhuận siêu khủng trong khoảng thời gian ngắn nhưng đảm bảo các bạn sẽ có thu nhập thụ động ổn định hàng ngày. Xem ngay

Về tác giả

CÔNG ĐẠT

Tự do, đầu tự và bất động sản

Tôi bắt đầu với thị trường tài chính vào năm 2015. Khi bắt đầu tôi cũng như bạn. Tìm hiểu rất nhiều để kiếm tiền. Vậy nên tôi lập ra website này để giúp các bạn. Tôi không chắc chắn sẽ mang một lợi nhuận siêu khủng trong khoảng thời gian ngắn nhưng đảm bảo các bạn sẽ có thu nhập thụ động ổn định hàng ngày. Xem ngay

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luận bài viếtx
()
x