Hướng dẫn đầu tư Winsbank và nạp, rút, đổi tiền WIN

Sau khi đã đăng ký tham gia vào cộng đồng triệu phú Winsbank, điều bạn cần quan tâm tiếp theo là làm sao có thể nạp, rút tiền trong Winsbank. Bài viết này tôi sẽ chia sẻ, hướng dẫn đầu tư Winsbank qua các bước nạp, rút và đổi tiền một cách nhanh chóng. Bắt đầu nhé!!

Bài viết liên quan:

Nạp tiền vào Winsbank

Bước 1: Truy cập vào Winsbank và đăng nhập tài khoản của bạn. Ở phần tài khoản bạn chọn mục Tài khoản chính

Bước 2: Chọn loại tiền bạn muốn nạp vào. Winsbank chấp nhận giao dịch các loại coin như: WIN (đồng coin của hệ sinh thái Winsbank), BTC, ETH, USDT. Sau đó, bạn chọn mục Nạp tiền.

Khuyến khích: Bạn nên giao dịch nạp rút bằng đồng WIN để thuận tiện, nhanh chóng, đồng bộ toàn bộ hệ sinh thái của Winsbank và sàn Wefinex.

Bạn có thể mua WIN trên sàn Muabannhanh.io, xem hướng dẫn mua WIN. Hoặc bạn có thể liên hệ với tôi để mua, bán WIN nội bộ với giá hợp lý hơn sàn.

Hướng dẫn đầu tư Winsbank
Hướng dẫn đầu tư Winsbank

Bước 3: Ấn Yêu cầu để hiện Địa chỉ Ví, bạn sao chép Địa chỉ Ví và dán vào sàn Muabannhanh.io hoặc gửi cho người chuyển tiền cho bạn để họ gửi tiền vào.

Sau khi nạp tiền, bạn đợi khoảng 3 phút để hệ thống xác nhận và thay đổi số dư tài khoản cho bạn. Ok như vậy là bạn đã nạp tiền xong.

Rút tiền trên Winsbank

Bước 1: Tương tự nạp tiền, bạn cũng vào Tài khoản chính, chọn Rút tiền.

Bước 2: Nhập số WIN bạn muốn rút, địa chỉ ví nhận coin. Sau đó ấn Rút tiền.

Bạn cũng có thể gửi tiền nội bộ với cộng đồng đầu tư Winsbank để bạn đồng WIN, chẳng hạn gửi cho tôi, tôi sẽ thu mua thanh khoản toàn bộ đồng WIN cho bạn.

Bạn chỉ cần chọn mục Chuyển tiền nội bộ, sau đó nhập số WIN cần rút, nhập ID của người nhận và ấn GỬI

rút tiền trên winsbank

Vậy là bạn đã đặt lệnh Rút tiền thành công, đối với rút tiền nội bộ sẽ xử lý ngay lập tức, còn rút tiền ra ngoài ví thì hệ thống xử lý 24-48 tiếng.

Đổi tiền BTC, ETH, USDT trên Winsbank

Winsbank cho phép nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng đồng WIN một cách tối ưu nhất. Có nghĩa là bạn hoàn toàn thanh khoản được bằng WIN coin hoặc dùng WIN đổi sang BTC, ETH, USDT nếu bạn muốn. Vậy cách đổi tiền như thế nào?

Bước 1: Vào mục Tài khoản chính và bạn muốn dùng tiền nào để đổi thì ấn vào mục Đổi tiền của loại tiền đó (Ví dụ tôi dùng WIN đổi ra ETH)

Bước 2: Nhập số lượng WIN bạn muốn chuyển và Chọn loại tiền mà bạn muốn đổi (ví dụ: ETH)

Đổi tiền trong winsbank

Bước 3: Ấn vào Đổi tiền để hoàn tất việc đổi tiền của bạn, sau đó kiểm tra lại Tài khoản chính.

Kết luận

Bài viết đơn giản nhưng khá chi tiết. Rất mong có thể giúp đỡ các nhà Đầu tư mới dễ dàng hơn trong việc đầu tư Winsbank. Nếu có bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được đội nhóm trợ giúp. Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản, bạn hoàn toàn có thể mua gói đầu tư Winsbank.

Logo Đầu Tư Thụ Động


Về tác giả

Đầu Tư Thụ Động

Forex, Cryptocurrency, Investing...

Tôi bắt đầu với thị trường tài chính vào năm 2015. Khi bắt đầu tôi cũng như bạn. Tìm hiểu rất nhiều để kiếm tiền. Vậy nên tôi lập ra website này để giúp các bạn. Tôi không chắc chắn sẽ mang một lợi nhuận siêu khủng trong khoảng thời gian ngắn nhưng đảm bảo các bạn sẽ có thu nhập thụ động ổn định hàng ngày. Xem ngay

Về tác giả

CÔNG ĐẠT

Tự do, đầu tự và bất động sản

Tôi bắt đầu với thị trường tài chính vào năm 2015. Khi bắt đầu tôi cũng như bạn. Tìm hiểu rất nhiều để kiếm tiền. Vậy nên tôi lập ra website này để giúp các bạn. Tôi không chắc chắn sẽ mang một lợi nhuận siêu khủng trong khoảng thời gian ngắn nhưng đảm bảo các bạn sẽ có thu nhập thụ động ổn định hàng ngày. Xem ngay

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luận bài viếtx
()
x