Sàn Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Binance

Sàn Binance là gì? Một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được thành lập tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Changpeng Zhao – CEO cty Beiji Technology. Binance hỗ trợ gần 400 cặp giao dịch trên nền tảng của mình. Trong đó BNB (Binance Coin) là đồng coin nội bộ được sàn Binance phát hành nhằm tài trợ cho sự phát triển của Binance.

Sàn Binance có giao diện hiện đại, dễ sử dụng, trải nghiệm người dùng cực tốt & phí giao dịch siêu rẻ. Trader trên Binance nhiều nhất đến từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản.

Tất cả các quốc gia khác trên thế giới (Bao gồm Việt Nam), đều xem đây là 1 sự lựa chọn mới, thay thế các sàn lớn thu phí cao hiện tại. Và cũng như ví điện tử Coinbase, sàn Binance cũng được tin tưởng sử dụng như một dịch vụ ví điện tử.

Đăng ký ngay tai đây, bạn sẽ được nhận giảm 10% phí giao dịch tại sàn Binance:

đăng ký sàn binance Phí giao dịch của Binance rất rẻ, cụ thể như sau:

 • Phí giao dịch bình thường : 0.1% (So với 0.25% của Bittrex & Poloniex);
 • Phí giao dịch đặc biệt : 0.05% (Nếu dùng đồng coin BNB làm phương tiện thanh toán phí.)

1. Đăng ký tài khoản sàn Binance

Để bạn hiểu rõ hơn về Binance, mình đã Vietsub một video rất ngắn gọn; dễ hiểu về sàn Binance. Trước khi đọc bài hướng dẫn này; thao tác theo, bạn dành 2 phút xem video sau (Nhớ bật Caption tiếng Việt lên nhé)

Binance Exchange Vietsub

Kể từ khi mình giới thiệu về Binance thì đồng BNB đã tăng x4 lần. Mình làm Vietsub cho bạn video này để hiểu nhanh nhất về Binance. Nếu hữu ích hãy đăng ký Binance qua link của mình tại : http://thekhuong.com/go/binance(Bật caption tiếng Việt để xem video nhé)Nếu bạn không biết cách đăng ký & sử dụng, mình có để link hướng dẫn dưới phần bình luận. Mình đang hoàn tất 1 group chia sẻ thủ thuật trade coin & những ai đã từng đăng ký Binance qua mình đều được tham gia. Mình sẽ thông báo khi mọi thứ sẵn sàng.

Người đăng: Thế Khương vào Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

 

Để đăng ký sàn Binance và nhận giảm giá độc quyền, bạn nhất vào hình bên dưới.

 

Bạn điền thông tin bao gồm email, mật khẩu của bạn, tiếp chọn “Tôi đã hơn 18 tuổi…”, sau đó nhấn Tạo tài khoản.tạo tài khoản binance

Capcha của Binance rất thú ví, có thể đây là lần đầu tiên bạn dùng loại Capcha này. Bạn sẽ dùng thanh kéo bên dưới để kéo mảnh ghép từ trái qua sao khớp với vị trí của nó bên phải còn trống.

Sàn Binance sẽ gửi mail kèm mã xác nhận tài khoản, bạn kiểm tra mail và lấy mã điền vào để xác nhận việc đăng ký.

Như vậy đã hoàn thành việc tạo tài khoản trên sàn Binance.

2. Hướng dẫn nạp rút coin trên sàn Binance

Trên thanh công cụ, bạn chọn vào mục Ví -> Ví Spot để hiện danh sách các đồng altcoin. Bạn muốn nạp hay rút đồng nào thì chỉ cần chọn vào mục Nạp/Rút của đồng coin đó (VD: Nạp BTC)

đăng ký sàn binance

danh sách coin trên sàn binance

Chọn Nạp để nạp BTC vào ví, tại đây sẽ hiện đầy đủ thông tin số dư tài khoản, bạn chỉ cần copy địa chỉ ví để thực hiện việc nạp tiền.

địa chí ví trên binance

3. Mua bán các đồng coin bằng BTC

Giả sử bạn đã nạp BTC vào ví, bạn có thể dễ dàng mua bán các đồng Altcoin khác hoặc USD trên sàn Binance, ở đây tôi ví dụ bạn mua bán BTC với USDT. Tại thanh công cụ bạn chọn vào phần Exchange để mở giao diện trao đổi các cặp coin.exchange coin trên sàn binance

Ở giao diện này, sẽ có đầy đủ thông tin, giá mua bán, số lượng và cả các cặp coin có thể trao đổi mua bán với nhau như hình.giao diện trade binance

 1. Thông tin cặp coin, tiền tệ bạn đang thực hiện giao dịch
 2. Các lệnh của thị trường đang giao dịch
 3. Khu vực để bạn đặt lệnh mua hoặc bán coin
 4. Biểu đồ giá
 5. Các cặp coin khác có thể giao dịch

Đối với sàn Binnace, khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch nào (nạp/rút, mua/bán) đều có email và yêu cầu xác nhận để thông báo cho bạn biết.

Vài bước như trên, bạn đã dễ dàng tạo tài khoản và sử dụng được trên sàn Binance.

Kết luận

Ngoài việc chia sẻ cho các bạn biết sàn Binance là gì? Mình cũng xin chia sẻ cảm thấy rất hài lòng từ khi chuyển từ Bittrex sang sử dụng Binance. Về tất cả mọi thứ

 • Trải nghiệm người dùng cực tốt.
 • Giao diện điện thoại.
 • Phí giao dịch rẻ hơn rất nhiều so với các sàn khác .
 • Có nhiều cặp trade phổ biến, họ chỉ lựa các altcoins có tiềm năng rõ ràng để đưa lên trade.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhanh. Nếu bạn có vấn đề gì hãy vào mục Support & Submit Request để gửi ticket đến với Binance.
 • Hỗ trợ tất cả các đợt phân tách Bitcoin.
 • Cộng đồng đánh giá là sàn giao dịch tốt nhất trên thế giới hiện nay.
Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luận bài viếtx
()
x