Ví Coinbase là gì? Hướng dẫn đăng ký ví Coinbase và mua bán coin

Ví coinbase là gì? Phần này trình bày cách đăng ký một ví online tại Coinbase bởi vì Coinbase có nhiều ưu điểm hơn so với các loại ví khác: không tốn phí tạo ví/chuyển tiền (phí chuyển tiền rẻ nhất), lưu trữ được cả 3 đồng Bitcoin, Ethereum và Litecoin (3 đồng có vốn hóa thị trường cao nhất hiện nay), cho phép mua/bán, giao dịch nhanh chóng và chưa phát sinh lỗi. Coinbase được xem là một trong những sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.

ví coinbase là gì

Ví Coinbase là gì

Coinbase là một sàn giao dịch và ví điện tử có trụ sở tại Mỹ và được thành lập vào năm 2012. Coinbase không hỗ trợ chức năng giao dịch tại Việt Nam, tuy nhiên chức năng tạo ví và lưu trữ tiền điện tử lại miễn phí cho tất cả người dùng. Chính vì vậy, dù là sàn giao dịch nhưng tại Việt Nam, Coinbase lại được nhiều người biết đến với vai trò là ví điện tử.

Ví Coinbase được thiết kế với cơ chế bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn tối đa cho tài sản của người dùng, cách sử dụng đơn giản, do vậy được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Đây là một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất tại Mỹ, có lượng người dùng đông đảo và sức ảnh hưởng lớn. Nếu chú ý, bạn có thể thấy đồng coin nào có tin được list Coinbase sẽ pumb rất mạnh. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín, bảo mật và tiềm lực để sử dụng ví Coinbase rồi nhé.

Cách đăng ký và sử dụng

Bước 1: Truy cập trang ví Coinbase

Link đăng ký: https://www.coinbase.com/signup

Nhập thông tin điền họ tên & email, đặt password, đánh dấu chọn đồng ý rồi nhấn nút Create account. Bạn sẽ nhận được yêu cầu xác thực qua email.

tạo tài khoản

Bước 2: Vào hộp thư, xác nhận việc đăng ký

Kiểm tra và mở email của Coinbase, ấn vào Verify Email Account.

xác nhận tài khoản coinbase

Bước 3: Gửi và nhận coin trong Coinbase

Tại thanh tiêu đề, ấn vào phần Portfolio để mở danh sách các đồng coin. Sau đó nhận vào 1 đồng coin mà bạn muốn gửi hoặc nhận. VD: Bitcoin (BTC)

gửi nhận coin

Tại đây sẽ hiện lịch sử giao dịch gửi và nhận của bạn, để gửi coin vào bạn ấn Receive, sau đó địa chỉ ví coin của bạn sẽ hiện ra. Tương tự, phần Send là để bạn gửi coin đi đến cho địa chỉ khác.

gửi nhận coin 1

Kết luận

Qua 3 bước trên, có lẽ bạn đã hiểu Ví Coinbase là gì biết về cách đăng ký 1 tài khoản Coinbase và sử dụng cơ bản. Hãy luôn nhớ bảo mật thật kĩ càng, vì nó là ví tiền, là mỏ vàng của bạn sau này đấy. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ và đừng quên comment ý kiến của bạn bên dưới cho mình biết nhé!

Đăng ký
Nhận thông báo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luận bài viếtx
()
x